Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Nước Mỹ và những ngày xê dịch (MTO 4 - 21-04-2016 20:23)

Ngày đăng: 21-04-2016 20:23

Tác phẩm thứ 8 của Nguyễn hữu Tài là một tập sách đáng đọc với những bạn trẻ yêu văn chương, thích trải nghiệm, quan tâm về du học, về thế giới rộng mở bên kia đại dương…


Dọc ngang nước Mỹ

Sau những chuyến đi, Hữu Tài để lại cho độc giả nhiều tác phẩm đáng đọc, đáng ngẫm. “Nước Mỹ & những ngày xê dịch” được chia thành hai phần, “Giấc mơ & vẻ đẹp Mỹ” và “Dọc ngang nước Mỹ”.

 

Tác giả Nguyễn Hữu Tài

Ở phần thứ nhất – “Giấc mơ & vẻ đẹp Mỹ” – tác giả Nguyễn Hữu Tài viết có phần “trần trụi” theo cách chân chất, thẳng tưng mà anh từng tạo ra cho mình ở những tác phẩm trước. Phần hai – “Dọc ngang nước Mỹ” với 17 tác phẩm nhỏ anh viết về những nơi anh đã đi qua trên đất Mỹ. Mỗi địa danh, tác giả lồng cùng một định nghĩa dễ thương, gây tò mò, hoặc ám ảnh. Như “Newport – thiên đường nghỉ dưỡng mùa hè”, như “Đi tìm những thiên thần giữa Los Angeles”, hay “San Jose, thung lũng hoa vàng”... những địa điểm gây hứng thú muốn tìm đến để thưởng ngoạn, để nghỉ ngơi, để thăm thú.

Ở phần hai này, Hữu Tài dành một phần không nhỏ cho những bạn trẻ quan tâm đến vấn đề du học Mỹ. Anh không phải chỉ quan tâm đến danh lam thắng cảnh, hay con người, hoặc ẩm thực... mà còn có khao khát chia sẻ sự hiểu biết của mình với những người có cùng mối quan tâm với anh.

 

 

Bạn có thể gặp gỡ, giao lưu nhà văn trẻ Nguyễn Hữu Tài tại buổi ra mắt và giao lưu "Nước Mỹ- những ngày xê dịch" sẽ được tổ chức vào 9h sáng Chủ Nhật 24.4.16 tại quán cafe Người Sài Gòn số 9 Thái Văn Lung, Q1, TP.HCM.


VIÊN VIÊN

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.