Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Sinh viên hào hứng lan tỏa thông điệp xanh (MTO - 20-03-2017 13:49)

Ngày đăng: 20-03-2017 13:49

Nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch “Ngừng thờ ơ hay ngừng thở”, chương trình “Pass me on – Lan tỏa thông điệp xanh” do Giờ xanh tổ chức diễn ra sáng 19/3 đã thu hút gần trăm bạn trẻ tham gia.


Điểm đặc biệt của chương trình chính là bất cứ ai cũng có thể đóng vai trò là đại sứ giúp lan tỏa thông điệp xanh đến mọi người thông qua tương tác trên fanpage Giờ xanh và facebook cá nhân. Bạn Nguyễn Thị Thạch Thảo – Trưởng ban truyền thông giờ xanh cho biết: “Chiến dịch được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và thay đổi suy nghĩ bảo vệ môi trường của mọi người từ những việc nhỏ nhất như nhặt rác và phân loại rác. Ngoài ra, ban tổ chức còn mong muốn chương trình chủ nhật xanh sẽ kết nối tất cả tình nguyện viên, nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng đội”.

 


Tích cực lan toả thông điệp đến với khách ngoại quốc.

Tham gia chương trình, bảy đội chơi sẽ tham gia các trò chơi vận động, giải mật thư liên quan đến chủ đề môi trường và mỗi bạn sẽ đóng vai trò là đại sứ truyền thông kêu gọi mọi người cùng nhặt rác. Trước đó, các đội phải chụp hình hành động nhặt rác của các thành viên, chia sẻ lên facebook và gắn thẻ mọi người cùng thông điệp mà mình muốn gửi gắm. 20 bức hình kêu gọi việc lan tỏa nhặt rác của các tình nguyện viên trong chiến dịch sẽ được triển lãm vào ngày 29/3 tại chùa Vĩnh Nghiêm.

 


Tình nguyện viên nhặt rác truyền tải thông điệp Pass me on

Chương trình năm nay nhằm hướng đến thông điệp “Giữ thành phố xanh, giữ cuộc sống sạch” thông qua ý thức bỏ rác đúng chỗ và phân loại rác.

 


Các tình nguyện viên chăm chú giải mật thư

 

Năm 2016, các tình nguyên viên Giờ xanh đã tiến hành giải phóng rác tại huyện Nhà Bè, và đồng diễn flashmob với sự tham gia của 1000 người, trong đó có 20 cô chú đến từ Cộng đồng Điếc câm TP.HCM (DCOH) và hơn 100 em thiếu nhi của trường tiểu học Tạ Uyên (huyện Nhà Bè).

Bài - ảnh: HOÀNG QUYÊN

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.