Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Tặng quần áo cũ tại chợ dưới lòng đất ở Sài Gòn (MTO 3 - 20-03-2017 13:49)

Ngày đăng: 20-03-2017 13:49

Chương trình “Cho & Nhận với chủ đề “Nghìn chiếc áo - Triệu yêu thương” sẽ diễn ra tại chợ dưới lòng đất đầu tiên tại Sài Gòn Sense Market ( Khu B, công viên 23/9) từ 20/3/2017 đến 26/3/2017


Ban tổ chức sẽ trang bị 5 máy giặt, 5 máy sấy và các kệ trưng bày quần áo sau khi giặt, sấy. Tất cả khách hàng tham quan mua sắm tại Sense Market, học sinh, sinh viên hoặc bất kì mạnh thường quân đều có thể đóng góp hoặc đưa quần áo cũ và nhận quần áo đã được giặt, sấy. Ngoài ra, các cá nhân và tổ chức cũng có thể quyên góp sách vở, dụng cụ học tập,… Quần áo sẽ được trao tặng cho đồng bào và các em học sinh khó khăn tại Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng.

 


Cùng khám phá chợ đêm dưới lòng đất với những chương trình hấp dẫn tại ngày hội cho và nhận - Ảnh: Sense Market
 

Đến với chương trình bạn sẽ  được tham quan hơn 30 gian hàng sinh viên khởi nghiệp, trưng bày, bán hàng lưu niệm, handmade,…đặc trưng các vùng miền, dân tộc Việt Nam kết hợp vẽ henna, selfie mặc các trang phục cosplay, các gian hàng ẩm thực, thời trang, cửa hàng Co.op Food ở tầng hầm của Sense Market cũng tưng bừng các chương trình giảm giá, tặng voucher,….
Ngoài ra còn có lễ hội trò chơi dân gian, thưởng thức âm nhạc truyền thống của Việt Nam thông qua những buổi trình diễn các làn điệu dân ca, hướng dẫn khách tham quan các bài hát, điệu lý... Các độc giả có thể quyên góp, ủng hộ sách cũ; tự do trao đổi sách của mình với các độc giả khác. Đồng thời, tất cả mọi người được hỗ trợ mua sách mới với mức khuyến mãi từ 10% đến 70% giá trị sách.
Chương trình do Đoàn Liên Hiệp HTX TM Thành phố và Nhà văn hóa Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh cùng phối hợp tổ chức hướng tới chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017).


VIÊN VIÊN

 

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.