Truy cập nội dung luôn

Báo bài xấu Biến hóa ngày Thu (MTO 11 - 01-11-2017 21:40)

Ngày đăng: 01-11-2017 21:40

Chọn gì cho tủ đồ mùa thu này nhỉ? Thỉnh thoảng tụi mình hay ví von chọn trang phục cũng như chọn món ăn vậy. Có ngày mình cần thật đậm đà cá tính, có hôm lại chỉ muốn thanh nhẹ gọn gàng.


Một chút vàng pha với nâu là bảng màu quen thuộc mà bất cứ "Đầu Bếp" nào cũng nghĩ đến mỗi khi mùa thu tới, khéo léo hơn là cách mix chiếc áo sơ mi caro oversized bên ngoài chiếc T-shirt chất liệu nhung retro lạ mắt. Các cô gái thấy món này thế nào?

 
 
 
 
 
 
 
 

Nguyên liệu chính cho mùa này là hoạ tiết kẻ caro mang hơi hướng "vintage", mời các cô gái gặp gỡ mẫu quần tây lưng cao kẻ caro "best-seller"  đang được các tín đồ thời trang bung tim kịch liệt.


 


Chiếc đầm vintage hoa nhí luôn là "món ăn chính" không thể thiếu được trong "Thực đơn mùa thu" rồi, nếu trời hơi lạnh các cô gái đừng quên một em Cardigan cùng tông, một chiếc mũ beret và đôi boots cá tính để trông nữ tính nhưng vẫn thật cool nha.


 

 

 

Những ngày tâm trạng hơi ảm đạm, các đầu bếp khuyên bạn nên thưởng thức những "món ăn" tươi vui lạ mắt một chút, như em áo len pom pom này. Dùng kèm một chiếc quần ống rộng với độ dài vừa phải, tin chắc các cô gái sẽ nhanh chóng lấy lại tâm trạng vui tươi ngay thôi.


 

 

 

Nếu đã là fan của chân váy da, các cô gái ko thể bỏ qua Món "váy da lưng thun" cực kỳ dễ chịu cho mùa thu này. Vẫn rất ngầu nhưng lại rất "casual", hoàn toàn có thể thưởng thức "on a daily basis".


 

 

 

Lạ mà quen, mùa này chiếc quần yếm jean được "Đầu Bếp" chuẩn bị rất khác: Phom dáng rộng rãi hơn, chất liệu mỏng nhẹ hơn.  Chắc bất kì cô gái nào dù hơi gầy hay tròn trĩnh một chút đều cũng sẽ cảm thấy thật thoải mái và tự tin diện em yếm này. 

 

 


Túi đeo hông lạ mắt chính là "gia vị" thú vị của mùa thu năm nay. Nếu chưa bao giờ thử, các cô gái hãy tranh thủ sỡ hữu ngay một em Mini fanny pack này nhé, để tụi mình tha hồ "hands free" chạy nhảy mà không cần đeo túi vướng víu.

 

 

 

MAY

 

 

  

binhluan


*Họ và tên
*Email:
*Nội dung:
Avartar:
* : Thông tin bắt buộc.
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Tạm thời chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên.