Truy cập nội dung luôn
image Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2017

Sáng 26/02/2017 tại Quảng trường Khánh Hội (Phường 5, Quận 4) Thành Đoàn TP.HCM đã tổ chức lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2017 với sự tham gia của hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên.

image Teen Gia Định "rung rinh" với MV nhảy flashmob
Teen trường THPT Gia Định vừa tung MV nhảy flashmob lung linh, hoành tráng cho chính tay các bạn học sinh, quay, dựng... Điểm đặc biệt của MV này là các cảnh quay được thực hiện bằng flycam khá chuyên nghiệp.

image Chàng sinh viên marketing leo cây hái dừa kiếm tiền đi học

Từng là học sinh giỏi 12 năm liền, thủ khoa tốt nghiệp THPT, Nguyễn Hiếu Nghĩa (sinh viên năm 4 ngành marketing tổng hợp, trường Đại học Tài chính Marketing) miệt mài làm công việc make up để có tiền đóng học phí và nuôi ước mơ làm nghệ thuật.

 

image Du lịch thiện nguyện, tại sao không?

Du lịch thiện nguyện - du lịch kết hợp với các hoạt động tình nguyện, đang được nhiều bạn trẻ yêu thích vì những trải nghiệm rất riêng mà nó mang lại.

image Alô, tổng đài "sân bay trái tim" lắng nghe

Cơn bão thị phi chỉ là thử thách lớn nhất nhưng không phải là duy nhất mà còn rất nhiều thử thách khác cũng khiến những cặp đôi “chị - em” lăn tăn không kém.

image Những kĩ năng cần thiết khi đi leo núi

Khi tất cả chúng tôi ngồi trên đỉnh núi Ma Thiên Lãnh nhìn xuống thành phố Tây Ninh, tất cả đều cười và hỏi nhau: "Vì sao chúng ta không chọn những ngày cuối tuần ở nhà để ngủ...

Tâm điểm
Tìm kiếm
Search
Gửi câu hỏi
Hãy gửi câu hỏi về cho chuyên gia tâm lý để được tư vấn các bạn nhé!
Capcha:
yoh5m
Gửi câu hỏi
Thông tin cá nhân X
Họ và Tên Email
*Bạn phải nhập đầy đủ tên và email cá nhân. Hoặc đăng nhập tài khoản Mực Tím
Câu hỏi mới nhất
---Xem tất cả---
image Thứ Hai của bạn (27/02/2017)

Những tin tốt vào đầu ngày mới mang đến nhiệt huyết tràn trề trong công việc, chưa bao giờ Sư Tử lại cảm thấy hân hoan và vui vẻ như hôm nay.

image Hành trình 20 năm của Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam)

Được dàn dựng như đêm tiệc âm nhạc hoành tráng và đặc sắc, “Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập” của Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã ghi lại ấn tượng sâu sắc trong lòng hơn 5000 khách mời.

image Chinh phục người ấy với "Ăn gì cũng dễ thương"

Ăn gì cũng dễ thương giới thiệu đến độc giả 22 món ăn được sắp xếp theo chủ đề là những ngày lễ quan trọng trong năm: Valentine, Ngày của mẹ, Giáng sinh, Tết cổ truyền. Có thể thấy, những món ăn phương Đông và phương Tây, những món ăn cổ truyền và hiện đại được kết hợp hài hòa trong cuốn sách này.