Truy cập nội dung luôn
image Dù chưa phát hành nhưng album Vol 9 của Mỹ Tâm đã “cháy hàng”

Sau khi chia sẻ đoạn trailer giới thiệu về album Vol 9, Mỹ Tâm làm người hâm mộ dậy sóng bởi những nhạc sĩ hợp tác cùng cô trong sản phẩm mới nhất như Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh. Chính vì sự hợp tác ấy nên album Vol 9 của Mỹ Tâm nhanh chóng trở thành album được mong đợi nhất vào cuối năm nay.

image Hợp tác với các họa sĩ trẻ đương đại,, Coca-Cola tung 3 mẫu bao bì độc đáo chào đón Tết 2018

Công Ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam (Coca-Cola Việt Nam) chính thức ra mắt thị trường bộ sản phẩm với thiết kế mới theo chủ đề “Tết của yêu thương”, chào đón Tết Nguyên đán 2018.

Tâm điểm
Tìm kiếm
Search
Gửi câu hỏi
Hãy gửi câu hỏi về cho chuyên gia tâm lý để được tư vấn các bạn nhé!
Capcha:
j9h7n
Gửi câu hỏi
Thông tin cá nhân X
Họ và Tên Email
*Bạn phải nhập đầy đủ tên và email cá nhân. Hoặc đăng nhập tài khoản Mực Tím
Câu hỏi mới nhất
---Xem tất cả---
image Bạn đã chạm vào những chú cáo xinh như thế này chưa?

Làng Zao Kitsune được thành lập tại Shiroishi, một thành phố thuộc tỉnh Miyagi, Nhật Bản vào khoảng đầu năm 1990 và tồn tại cho đến tận bây giờ. Nơi đây chính là khu bảo tồn dành riêng cho vương quốc các loài cáo.

image Thanh xuân không hối tiếc

Được thiết kế giống như một bức thư để chuyên chở ký ức và cảm xúc, “Thanh xuân không hối tiếc” là những tâm tình gửi đến năm tháng thanh xuân “đã qua chưa một lần nhìn lại”.

image Thứ Sáu của bạn (24/11/2017)

Có nhiều sự quan tâm đặc biệt và thầm lặng dành cho Sư Tử, đó sẽ là một nhân tố tích cực đóng góp vào thành công gặt hái được trong ngày thứ Sáu này.